fbpx
c Expand All C Collapse All

Bluetooth และ Application

สำหรับผู้ที่สแกน QR Code คนแรก คนนั้นจะมีสถานะเป็น Admin โดยอัตโนมัติ จากนั้นหากต้องการเพิ่ม Admin ก็สามารถทำได้โดยไม่จำกัดเลยค่ะ เพียงแต่ต้องพิจารณาตามความเหมาะสมด้วยเนื่องจากการเป็น Admin จะสามารถเข้าถึงการตั้งค่าของตัวเครื่อง Epic Door Lock เครื่องนี้ได้ทุกอย่างค่ะ

จะเป็นการเชื่อมต่อบลูทูธเพื่อใช้งานผ่านแอพลิเคชั่นที่ชื่อว่า KeyWe ค่ะ ที่ตัวเครื่องจะมี QR Code ให้เราทำการสแกนเข้าแอพค่ะ การสแกนจะทำได้ครั้งเดียวซึ่งผู้สแกนจะได้เป็น Admin เปรียบเสมือนกับบอกให้เครื่องรู้ว่าเราคือเจ้าของ Epic Door Lock เครื่องนี้ค่ะ
ผู้ที่เป็น Admin จะสามารถเข้าถึงการ Manage ผ่านแอพได้ทั้งหมด สามารถเพิ่ม Admin อีกคนได้ เพิ่ม Family ได้ สร้างรหัสแล้วส่งให้กับ Guest เพื่อ Log in และสั่งปลดล็อคประตูผ่านแอพได้ สะดวกมากๆเพราะอยู่ที่ไหนก็สามารถจัดการได้ ไม่ต้องเสียเวลามาที่หน้าเครื่องค่ะ นอกจากนี้ยังสามารถตั้งการแจ้งเตือนเพื่อดูสถานะการเข้าบ้านของ Guest ผ่านแอพได้อีกด้วยค่ะ

ได้แน่นอนค่ะ ในแอพจะมี User Management ให้เรากำหนดได้เลยว่า ให้ใคร สามารถเข้าออกได้วันไหน เวลาใดบ้าง สามารถเลือกเฉพาะวันได้ด้วย เช่น ต้องการให้เข้าออกได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-17.00 น. เท่านั้น นอกเหนือจากวันเวลาที่กำหนดจะไม่สามารถเข้าได้
Admin สามารถสร้าง Permission เป็นรายบุคคลได้เลยนะคะ บางคนอาจเข้าออกได้ในช่วงเวลานึง ส่วนอีกคนเช่นผู้บริหารให้สามารถเข้าออกได้ตลอดเวลาแบบนี้ก็สามารถกำหนดได้ค่ะ

ฟังก์ชันการใช้งานนี้ต้องบอกว่าตอบโจทย์ลักษณะของธุรกิจนี้มากๆค่ะ เจ้าของไม่ต้องมาที่ห้องเลย สามารถบริหารจัดการได้ง่ายๆ เพียงแค่ให้ลูกค้าหรือผู้เช่า Download แอพที่ชื่อว่า KeyWe และทำการ Sign up เจ้าของเพียงแค่สร้าง Permission ด้วยการใส่เบอร์มือถือของผู้เช่า เพียงเท่านี้ผู้เช่าก็สามารถปลดล็อคผ่านแอพได้เลยค่ะ
จุดเด่นของแอพนี้ก็คือผู้เช่าสามารถกำหนดวันและเวลาที่อนุญาตให้ผู้เช่าเข้าออกได้ด้วยนะคะ เช่น ผู้เช่าที่เช่าแบบรายวัน รายเดือน หรือรายปี เราสามารถกำหนดได้เลยค่ะ และหากต้องการยกเลิก Permission ก็สามารถทำได้ตลอดเวลาผ่านมือถือของเราค่ะ

จุดเด่นของ Epic Door Lock รุ่นที่มีฟังก์ชันบลูทูธคือเรื่องนี้เลยค่ะ เราสามารถตั้งรหัส Master Password และรหัส OTP ผ่านแอพของเราได้เลยค่ะ ในการตั้งรหัสผ่านแอพเราสามารถทำได้โดยไม่ต้องยืนยัน Password ก่อน เนื่องจากระบบถือว่าได้มีการ Verify ตัวตนผ่านแอพเรียบร้อยแล้ว ทำให้ในกรณีที่เราลืมรหัสก็ยังสามารถเปลี่ยน Password ได้ผ่านแอพตัวนี้เลยค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ เวลาที่เราสร้างรหัสเพื่อส่งให้กับ Guest นั้น รหัสที่เราสร้างจะไปอยู่บน Server ค่ะ เมื่อ Guest อยู่ที่หน้าประตูและทำการเปิดแอพพลิเคชั่นเพื่อใส่รหัสที่เราส่งให้ ตัวกลอนก็จะเชื่อมกับ Smart Phone ผ่านบลูทูธและใช้สัญญาณ Internet Mobile ดึงค่าจาก Server ทำให้ Guest ปลดล็อคได้ค่ะ

การแจ้งเตือนการปลดล็อคประตูจะแจ้งเตือนเฉพาะการปลดล็อคผ่านแอพเท่านั้นค่ะ หากมีคนปลดล็อคด้วยวิธีการอื่น เช่น กดรหัส การ์ด สแกนนิ้ว อันนี้จะไม่มีการแจ้งเตือนค่ะ

การชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
สามารถชำระเงินเต็มจำนวนได้เลย หรือทำการมัดจำและชำระส่วนที่เหลือในวันนัดหมายติดตั้งค่ะ หลังจากทางร้านได้รับยอดโอนเรียบร้อยแล้วจะทำการเปิดใบงานและล็อคคิวงานติดตั้งให้ค่ะ
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 052-8-10629-3
ชื่อบัญชี บจก. แมสซีฟ ซิสเท็ม
ธนาคารกสิกรไทย สาขาเมกาบางนา 2

2. ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต
สำหรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต เรามีให้บริการโดยการสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง Shopee และ Website ค่ะ

การสั่งซื้อ

1. สั่งซื้อสินค้ากับทางร้านโดยตรง (Line@, Facebook Chat) แจ้งรุ่นสินค้าและทำการนัดหมายวันเวลาในการติดตั้ง ทางร้านจะทำการเปิดใบงานและล็อคคิวงานติดตั้งหลังจากได้รับยอดชำระเงินมัดจำ หลังติดตั้งเรียบร้อยลูกค้าจึงชำระเงินส่วนที่เหลือค่ะ

2. สั่งซื้อสินค้าผ่าน Website คลิก https://epicdoorlock.com/shop/ หลังจากทางร้านได้รับคำสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว ช่างจะนำสินค้าเข้าไปพร้อมติดตั้งในวันเวลาที่ได้ทำการนัดหมายกับลูกค้าไว้ค่ะ

3. สั่งซื้อสินค้าผ่าน Shopee (คลิก https://shopee.co.th/epicdoorlock) หลังจากทางร้านได้รับคำสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ตามระบบของทาง Shopee ค่ะ หลังจากนั้นช่างจะเข้าทำการติดตั้งสินค้าตามวันเวลาที่ได้ทำการนัดหมายกับลูกค้าไว้ค่ะ

4. สั่งซื้อสินค้าผ่าน Lazada (คลิก https://www.lazada.co.th/shop/epic-door-lock) หลังจากทางร้านได้รับคำสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว เราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ตามระบบของทาง Lazada ค่ะ หลังจากนั้นช่างจะเข้าทำการติดตั้งสินค้าตามวันเวลาที่ได้ทำการนัดหมายกับลูกค้าไว้ค่ะ

คีย์การ์ด

หากการ์ดหาย จัดการง่ายนิดเดียวค่ะ เข้าเมนูการตั้งค่าที่เครื่องของเราแล้วเลือกเมนูลบการ์ดค่ะ การ์ดใบที่หายไปก็จะไม่สามารถใช้งานได้แล้วค่ะ {คู่มือการตั้งค่าสามารถโหลดได้ที่ลิงค์นี้}

สามารถใช้การ์ดคอนโดหรือการ์ดอื่นๆได้เฉพาะในกรณีที่ความถี่ของการ์ดนั้นเป็นความถี่เดียวกับคีย์การ์ดของ Epic Door Lock ค่ะ (13.56 mhz) ทั้งนี้ เราสามารถตรวจสอบได้โดยการลองนำการ์ดมาแตะบริเวณตัวเครื่อง ถ้ามีเสียงตอบรับแสดงว่าสามารถใช้การ์ดร่วมกันได้ค่ะ

สามารถซื้อเพิ่มจากเราได้เลยค่ะ (จัดส่งทาง Kerry Express โดยมีค่าจัดส่ง 50 บาทค่ะ)
คีย์การ์ดมีให้เลือกสามแบบ แบบแรกจะเป็น Sticker Card ขนาด 2.5×2.5 cm ค่ะ ด้านหลังตัวการ์ดจะเป็นสติ๊กเกอร์สามารถแปะกับอะไรก็ได้ค่ะ แบบที่สองจะเป็นแบบมีสายคล้อง ขนาด 2.2×4.5 cm แบบที่สามเป็นการ์ดขนาดเท่าบัตรเครดิตทั่วไปค่ะ
คีย์การ์ดทั้งสามแบบราคาขายปลีกเท่ากัน ราคา 150 บาทต่อใบค่ะ

ทุกแบบสามารถใช้งานได้เหมือนกันทุกประการ แตกต่างกันที่ Design เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ตามถนัดค่ะ

รุ่นที่มีฟังก์ชันการใช้คีย์การ์ด ในกล่องสินค้าจะมีการ์ดแถมให้ 2 ใบสำหรับรุ่นที่เป็น Sub Type และแถมให้ 4 ใบสำหรับรุ่นที่เป็น Main Type ค่ะ

แต่ละเครื่อง Set แยกแบบเป็นอิสระต่อกันค่ะ แต่คีย์การ์ดใบเดียวสามารถ Register ได้หลายเครื่องค่ะ โดยต้องการนำการ์ดใบนั้นไป Add ที่หน้าเครื่องแต่ละเครื่องค่ะ นั่นแปลว่า หากเรามี Epic Door Lock หลายๆเครื่อง เราสามารถพกคีย์การ์ดแค่ใบเดียวแต่สามารถปลดล็อคได้ทุกเครื่องค่ะ

ตัวเครื่องสามารถรองรับการบันทึกการ์ดได้สูงสุด 100 ถึง 200 ใบ ขึ้นอยู่กับรุ่นของสินค้าค่ะ

งานติดตั้ง

กลอนแบบ Sub Type การติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชม. ส่วนกลอนแบบ Main Type ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชม.ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของหน้างานค่ะ เวลาดังกล่าวเป็นเวลาที่ใช้ในการติดตั้งรวมอธิบายการใช้งานค่ะ

เรามีบริการติดตั้งเฉพาะเขตกทม.และจังหวัดใกล้เคียงแล้วแต่กรณีค่ะ แต่ทั้งนี้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าเพื่อนำไปติดตั้งเองได้นะคะ อาจจะลองหาช่างพื้นที่หรือถ้าพอมีพื้นฐานงานช่างสามารถทำเองได้ เดี๋ยวเราช่วยแนะนำให้ค่ะ

กรณีบานผลักไม้ สามารถติดตั้งได้ทั้งกลอนแบบ Main Type และ Sub Type ค่ะ สำหรับ Main Type ประตูที่ต้องการติดตั้งควรมีความหนาอย่างน้อย 3.2 cm ค่ะ ประตูควรมีความเรียบทั้งบาน แต่ถ้าเป็นประตูที่มีลวดลาย มีร่อง ระยะจากขอบประตูเข้ามาด้านในควรกว้างอย่างน้อย 11 cm ค่ะ
กรณีบานผลัก บานสวิงกรอบอลูมิเนียม จะสามารถติดตั้งได้เฉพาะแบบ Sub Type เท่านั้น กรอบอลูมิเนียมควรมีความกว้างอย่างน้อย 5 cm จึงจะสามารถติดตั้งได้ค่ะ
กรณีบานเลื่อนกรอบอลูมิเนียม จะสามารถติดตั้งได้เฉพาะแบบ Sub Type เท่านั้น กรอบอลูมิเนียมควรมีความกว้างอย่างน้อย 5 cm จึงจะสามารถติดตั้งได้ค่ะ หากเป็นบานเลื่อนคู่ล็อคตรงกลางส่วนใหญ่ติดตั้งได้แน่นอนค่ะ แต่ถ้าเป็นบานล็อคริมจะยากกว่าเนื่องจากข้อจำกัดของหน้างานค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.do/epicdoorlock-slide-door-digitaldoorlock
กรณีประตูเป็นกระจกบานเปลือย ความหนาของกระจกควรอยู่ที่ 10-12 mm ค่ะ
ทั้งนี้ หากสนใจติดตั้งสามารถส่งรูปประตูที่ต้องการติดตั้งมาให้เราช่วยดูให้ได้ค่ะ หน้างานแต่ละที่อาจมีข้อจำกัดที่หน้างานแตกต่างกันไป เดี๋ยวเราช่วยแนะนำให้ค่ะ

การนัดหมายติดตั้งจะขึ้นตารางคิวงาน ณ ขณะนั้นค่ะ ถ้าวันที่ลูกค้าต้องการตรงกับคิวว่างของทีมงานพอดีก็สามารถนัดหมายได้เลยค่ะ

ตัวอย่างผลงานการติดตั้ง Epic Door Lock คลิกที่ Link ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
บานผลัก –> https://epicdoorlock.com/condo-doorlock-installation/
บานเลื่อน –> https://wp.me/P9aYGJ-16r

ดอกกุญแจ Mechanical Key

ใช้ได้แน่นอนค่ะ อันนี้เป็นประโยชน์อย่างหนึ่งของการมีกุญแจเลยทีเดียวค่ะ

แน่นอนว่าต้องเข้าห้องได้แน่นอนค่ะ หากเราลืมรหัส หรือทำการ์ดหาย แต่ถ้าเรายังมีกุญแจอยู่ก็จะสามารถไขเพื่อปลดล็อคได้เลยค่ะ

จริงๆระบบของ Digital Door Lock เรียกได้ว่าค่อนข้างเสถียรเลยค่ะ แต่ด้วยความที่ไม่คุ้นชินหรืออาจจะไม่ถนัดอะไรที่เกี่ยวกับระบบอิเล็คทรอนิกส์ก็อาจทำให้ใครหลายๆคนเห็นว่า การมีกุญแจ Back up ไว้อีกทางน่าจะเป็นตัวช่วยที่ดีและอุ่นใจมากขึ้นค่ะ
นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในอีกหลายๆเคส เช่น แบตเตอรี่หมด เราก็สามารถใช้กุญแจไขเข้าได้เลย ไม่ต้องไปหาถ่าน 9V มาใช้เหมือนกับกลอนรุ่นอื่นที่ไม่มีกุญแจค่ะ

แน่นอนว่ากุญแจของเราจะไม่มีประโยชน์อันใดเลยหากเราเก็บเอาไว้ในห้องค่ะ แนะนำให้เก็บไว้ในสถานที่ที่หากเกิดเหตุที่ทำให้ได้ใช้ก็สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย เช่น ในเก๊ะรถยนต์ ที่ทำงาน เป็นต้นค่ะ

ทำความรู้จัก Digital Door Lock

ฟังก์ชันมีทั้งหมด 6 รูปแบบ ได้แก่ กดรหัส คีย์การ์ด สแกนนิ้ว กุญแจ บลูทูธ และรีโมทค่ะ สินค้าของ Epic Door Lock มีให้เลือกหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็มีฟังก์ชันแตกต่างกันไป สนใจฟังก์ชันไหนเป็นพิเศษสามารถแชทมาสอบถามได้เลยค่ะ เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาตั้งแต่การเลือกซื้อสินค้าตลอดจนการใช้งานเลยค่ะ

เรามีสินค้าให้เลือกหลายรุ่นหลายราคาเลยค่ะ จะเลือกรุ่นไหนดี ลองอ่านบทความจาก Link นี้ได้เลยค่ะ คลิก http://bit.do/epicdoorlock อ่านจบแล้วสนใจรุ่นไหน สอบถามได้เลยนะคะ
หากไม่แน่ใจ ส่งรูปประตูมาให้เราช่วยแนะนำทางแชทก็ได้ค่ะ

กรณีติดตั้งด้านนอกตัวบ้าน ถ้าบ้านมีหลังคาหรือมีชายคาระดับนึง โดนแดดโดนละอองฝนเล็กน้อยแบบนี้ติดตั้งได้ค่ะ แต่ถ้าโดนฝนสาดแบบเต็มๆ เปียกโชกเลย แบบนี้จะแนะนำให้ใช้เคสกันน้ำติดเสริมค่ะ

หลักๆกลอนดิจิตอลจะมีอยู่สองแบบค่ะ แบบแรกเป็นแบบที่มีมือจับในตัวเรียกว่า Main type กับอีกแบบนึงคือจะเป็นการติดเสริมค่ะ ลูกบิดหรือมือจับจะยังคงอยู่เหมือนเดิม แบบนี้จะเรียกว่า Sub type ค่ะ
ลูกค้าส่วนใหญ่ถ้าไม่ติดเรื่องงบประมาณจะนิยมติดแบบ Main type กันค่ะ เนื่องจากแข็งแรงกว่า กลอนเป็นชิ้นเดียวกันไม่แยกส่วน และสะดวกกว่าเนื่องจากไม่ต้องดูแลเรื่องกุญแจของตัวล็อคเดิมค่ะ

รหัสผ่าน Pincode

ตัวเครื่องจะมีระบบป้องกันการกดสุ่มเพื่อเดารหัสค่ะ หากกดรหัสผิดติดต่อกัน 5 ครั้ง จะมีสัญญาณเตือนดังขึ้น จากนั้นเครื่องจะใช้งานใดๆไม่ได้เลยนาน 1 นาทีค่ะ เมื่อรอจนครบ 1 นาทีแล้วเครื่องก็จะกลับมาใช้งานได้ตามปกติค่ะ ลองดูตัวอย่างจาก Clip นี้ได้ค่ะ คลิก https://youtu.be/BFDF3_DlWPs

Pincode ของ Epic Door Lock จะมี 2 ชุด ได้แก่ Master Password กับ One Time Password ค่ะ
Master Password นอกจากจะใช้สำหรับการปลดล็อคประตูได้แล้ว รหัสนี้ยังใช้ในการตั้งค่าทุกอย่างของกลอนดิจิตอลนี้เลยค่ะ ทั้งนี้เนื่องจากกลอนดิจิตอลเป็นอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย การจะเข้าถึงเมนูการตั้งค่าต่างๆของตัวเครื่องจำเป็นต้องมีการยืนยันความเป็นเจ้าของ ซึ่งนั่นก็คือการใส่ Master Password นี้เองค่ะ ดังนั้น รหัสนี้จึงควรเก็บรักษาไว้ให้ดีที่สุด ไม่จำเป็นไม่ควรบอกใครหรือบอกเฉพาะคนที่เราไว้ใจจริงๆเท่านั้นค่ะ
One Time Password เป็นการตั้งรหัสผ่านแบบใช้ได้ครั้งเดียว ผู้ใช้สามารถตั้งทิ้งไว้ได้เลย (แนะนำว่าให้จดไว้ด้วยนะคะ) รหัสจะคงอยู่อย่างนั้นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม แต่ถ้าหากมีการกดใช้งานแล้ว รหัสนั้นก็จะไม่สามารถใช้งานได้อีกค่ะ

ทั้งรหัส Master Password และรหัส OTP สามารถตั้งรหัสได้ตั้งแต่ 4-12 หลักค่ะ

รหัสสำหรับ Guest จะเป็นแบบ One Time Password ซึ่งจะมีอยู่ใน Epic Door Lock ทุกรุ่นเลยค่ะ จะเป็นการตั้งรหัสผ่านแบบใช้ได้ครั้งเดียว ซึ่งการตั้งรหัสแบบนี้ช่วยให้เราสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น
? นัดแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดล่วงหน้าได้ง่ายดายโดยไม่ต้องบอกรหัสจริง เพียงตั้งรหัส OTP เอาไว้แล้วแจ้งแม่บ้านด้วยรหัสนี้ ก็หมดห่วงในเรื่องของการแอบเข้ามาห้องเราใหม่ในภายหลัง
?มีเพื่อนมาค้างที่บ้านคืนนี้แต่เรายังไม่เสร็จงานเลย หมดกังวลว่าเพื่อนจะรอแหง่วด้วยการให้รหัส OTP แก่เพื่อนไว้ล่วงหน้า มาถึงเมื่อไหร่ก็เข้าบ้านได้เลยไม่ต้องรอเรา
จะเห็นว่าในบางสถานการณ์ การตั้งรหัสผ่านแบบใช้ได้ครั้งเดียวมีประโยชน์และช่วยให้เจ้าของบ้านสะดวกขึ้น ที่สำคัญคือความรู้สึกปลอดภัยอันเนื่องมาจากการที่เราไม่ต้องบอกรหัสหลักแก่ใครนั่นเองค่ะ

รีโมท

ระยะการใช้งานของรีโมทแนวตรงไม่มีสิ่งกีดขวางอยู่ที่ 40 เมตรค่ะ

Category: รีโมท

รีโมทจะมีให้เลือก 2 แบบค่ะ แบบแรกเป็นรีโมทแบบ Handy มีปุ่มกดปลดล็อคอย่างเดียวค่ะ ส่วนแบบที่สองจะเป็นแบบ Open/Close สามารถกดสั่งล็อคและปลดล็อคได้ในรีโมทเดียวค่ะ

Category: รีโมท

สามารถเพิ่มการใช้งานรีโมทได้เป็นบางรุ่นค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้จากทางเจ้าหน้าที่ของเราได้เลยค่ะ

Category: รีโมท

สแกนนิ้ว

สำหรับผู้สูงอายุที่หลายๆคนมักจะกังวลว่า อายุเยอะแล้วลายนิ้วมือค่อนข้างบางจะสแกนติดไหม แนะนำให้ใช้ลายนิ้วมือบริเวณก้นหอยนะคะ ตำแหน่งนี้ค่อนข้างแม่นค่ะ และเวลาวางนิ้วเพื่อสแกนแนะนำให้ลงน้ำหนักแบบเป็นธรรมชาติคือไม่เบาไปหรือหนักไป เท่านี้ก็สามารถช่วยได้เยอะเลยค่ะ
สำหรับเด็กวัยกำลังเติบโต ตรงนี้อาจทำให้ลายนิ้วมือเปลี่ยนแปลงได้ แนะนำว่าให้ลองสังเกตค่ะ ในช่วงแรกอาจจะสแกนได้ แต่พอถึงช่วงเวลานึงอาจจะลองเมมลายนิ้วมือเข้าไปใหม่เพื่อเป็นการอัพเดทค่ะ

สามารถเข้าเมนูการตั้งค่าที่เครื่องของเราแล้วเลือกเมนูลบลายนิ้วมือออกได้ค่ะ ลายนิ้วมือที่เคยบันทึกไว้ก็จะไม่สามารถใช้งานได้แล้วค่ะ

ฟังก์ชันสแกนนิ้วมือของเราค่อนข้างเสถียรมากๆเลยค่ะ ส่วนใหญ่ที่สแกนนิ้วมือแล้วพบว่าติดบ้างไม่ติดบ้างนั้น ประเด็นจะอยู่ที่ตำแหน่งการวางนิ้วในตอนที่บันทึกลายนิ้วมือกับตอนใช้งานจริงพบว่าวางคนละตำแหน่งกัน เช่น ตอนบันทึกเราใช้ช่วงปลายนิ้ว แต่ตอนสแกนจริงเราอาจจะขยับมาวางช่วงโคนนิ้ว ทำให้เครื่องอ่านว่าเป็นคนละลายนิ้วมือกันเลยสแกนไม่ผ่านค่ะ หากเราวางนิ้วตำแหน่งเดิมทุกครั้งก็จะสามารถสแกนผ่านทุกครั้งแน่นอนค่ะ

ตัวเครื่องสามารถรองรับการบันทึกลายนิ้วมือได้สูงสุด 100 ลายนิ้วมือค่ะ

เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับ Epic Door Lock

Epic Door Lock มีให้เลือกหลายรุ่น หลายราคา แต่ละฟังก์ชันสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ตามความต้องการและงบประมาณของลูกค้า Fingerscan ของ Epic Door Lock เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่น่าสนใจมากๆ เนื่องจาก Sensor ที่เราใช้จัดว่าเป็น Sensor คุณภาพสูง ปลอดภัยและใช้งานสะดวกมากๆค่ะ สำหรับ Main Type แนะนำรุ่น EF-P8800K และ Sub Type แนะนำรุ่น ES-F500D, H ค่ะ

สำหรับอุตสาหกรรม Digital Door Lock ต้องยกให้เกาหลีเป็นผู้นำเกี่ยวกับเทคโนโลยีในด้านนี้เลยค่ะ ประเทศเกาหลีได้มีการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ชนิดนี้มาเป็นเวลายาวนานนับศตวรรษ มีการพัฒนา แก้ไขและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ทำให้มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหรรมนี้เป็นอันดับต้นๆของโลกค่ะ
สินค้า Epic Door Lock เป็นสินค้าคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี ผลิตในเกาหลี 100% นอกจากสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว เรายังมีการบริการหลังการขายและมิตรภาพมอบให้ลูกค้าทุกท่านด้วยความใส่ใจค่ะ

เงื่อนไขการรับประกัน

กลอนแบบ Sub Type การติดตั้งจะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชม. ส่วนกลอนแบบ Main Type ใช้เวลาประมาณ 2-3 ชม.ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของหน้างานค่ะ เวลาดังกล่าวเป็นเวลาที่ใช้ในการติดตั้งรวมอธิบายการใช้งานค่ะ

หากหมดประกันแล้วเกิดปัญหาก็ยังสามารถทักแชทหรือโทรมาสอบถามทางเราได้ตลอดเหมือนเดิมค่ะ หากตัวเครื่องเสียหายสามารถแจ้งอาการเบื้องต้นเพื่อทำการประเมินค่าใช้จ่ายคร่าวๆค่ะ

สำหรับค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับความเสียหายเป็นหลัก ค่าชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆที่อาจจะต้องมีการเปลี่ยน รวมถึงค่าบริการ Onsite Service ซึ่งตรงนี้จะแล้วแต่กรณีไปโดยทางเราจะทำการประเมินและแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนทุกครั้งค่ะ

เรามีบริการติดตั้งเฉพาะเขตกทม.และจังหวัดใกล้เคียงแล้วแต่กรณีค่ะ แต่ทั้งนี้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าเพื่อนำไปติดตั้งเองได้นะคะ อาจจะลองหาช่างพื้นที่หรือถ้าพอมีพื้นฐานงานช่างสามารถทำเองได้ เดี๋ยวเราช่วยแนะนำให้ค่ะ

กรณีบานผลักไม้ สามารถติดตั้งได้ทั้งกลอนแบบ Main Type และ Sub Type ค่ะ สำหรับ Main Type ประตูที่ต้องการติดตั้งควรมีความหนาอย่างน้อย 3.2 cm ค่ะ ประตูควรมีความเรียบทั้งบาน แต่ถ้าเป็นประตูที่มีลวดลาย มีร่อง ระยะจากขอบประตูเข้ามาด้านในควรกว้างอย่างน้อย 11 cm ค่ะ
กรณีบานผลัก บานสวิงกรอบอลูมิเนียม จะสามารถติดตั้งได้เฉพาะแบบ Sub Type เท่านั้น กรอบอลูมิเนียมควรมีความกว้างอย่างน้อย 5 cm จึงจะสามารถติดตั้งได้ค่ะ
กรณีบานเลื่อนกรอบอลูมิเนียม จะสามารถติดตั้งได้เฉพาะแบบ Sub Type เท่านั้น กรอบอลูมิเนียมควรมีความกว้างอย่างน้อย 5 cm จึงจะสามารถติดตั้งได้ค่ะ หากเป็นบานเลื่อนคู่ล็อคตรงกลางส่วนใหญ่ติดตั้งได้แน่นอนค่ะ แต่ถ้าเป็นบานล็อคริมจะยากกว่าเนื่องจากข้อจำกัดของหน้างานค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.do/epicdoorlock-slide-door-digitaldoorlock
กรณีประตูเป็นกระจกบานเปลือย ความหนาของกระจกควรอยู่ที่ 10-12 mm ค่ะ
ทั้งนี้ หากสนใจติดตั้งสามารถส่งรูปประตูที่ต้องการติดตั้งมาให้เราช่วยดูให้ได้ค่ะ หน้างานแต่ละที่อาจมีข้อจำกัดที่หน้างานแตกต่างกันไป เดี๋ยวเราช่วยแนะนำให้ค่ะ

ระยะเวลารับประกัน 2 ปีเต็มค่ะ โดยเป็นการรับประกันที่เกิดจากความบกพร่องของวัสดุและ/หรือจากการผลิต ทั้งนี้ การรับประกันจะไม่ครอบคลุมในกรณีที่เกิดความเสียหายอันเกิดจากผู้ใช้งานค่ะ

การนัดหมายติดตั้งจะขึ้นตารางคิวงาน ณ ขณะนั้นค่ะ ถ้าวันที่ลูกค้าต้องการตรงกับคิวว่างของทีมงานพอดีก็สามารถนัดหมายได้เลยค่ะ

ตัวอย่างผลงานการติดตั้ง Epic Door Lock คลิกที่ Link ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
บานผลัก –> https://epicdoorlock.com/condo-doorlock-installation/
บานเลื่อน –> https://wp.me/P9aYGJ-16r

ประกันงานติดตั้ง 7 วันค่ะ หากเกิดปัญหาจากการติดตั้งสามารถแจ้งให้ช่างเข้าแก้ไขหน้างานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

หากคุณลูกค้าติดปัญหาตรงไหนสามารถทักแชทหรือโทรมาสอบถามทางเราได้ตลอดค่ะ มากกว่า 90% สามารถแก้ปัญหาได้เลย แต่ถ้าแก้ไขไม่ได้ทีมงานยินดีเข้าดูแลที่หน้างานให้โดยพิจารณาตามความเร่งด่วนเป็นกรณีๆไปค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่กรณีค่ะ

แบตเตอรี่

ใช้แบตเตอรี่ขนาด AA โดยแนะนำให้ใช้แบตเตอรี่ประเภทอัลคาไลน์เท่านั้นค่ะ

ใช้แบตเตอรี่จำนวน 4 ก้อนสำหรับกลอนแบบ Sub type และ 8 ก้อนสำหรับกลอนแบบ Main type ค่ะ (รุ่น ES-7000K ใช้แบตเตอรี่ 4 ก้อน

Epic Door Lock ใช้แบตเตอรี่ค่ะ ข้อดีคือติดตั้งง่ายและไม่ต้องเดินสายไฟให้ยุ่งยากค่ะ

หากแบตเตอรี่หมดเกลี้ยงจริงๆ สามารถใช้แบตเตอรี่ 9V มาให้พลังงานชั่วคราวได้ค่ะ เอาขั้วไฟของแบตเตอรี่ 9V แตะที่ขั้วไฟด้านล่างของกลอนดิจิตอล จะทำให้กลอนดิจิตอลของเรากลับมาใช้งานได้ จากนั้นเราเพียงแค่สแกนลายนิ้วมือ แตะการ์ด หรือกดรหัสเพื่อเปิดประตูบ้านและทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เท่านี้ Digital Door Lock ของเราก็กลับมาใช้งานได้เช่นเดิมค่ะ
อ่านวิธีแก้ปัญหาได้จากบทความที่เราเขียนไว้เกี่ยวกับกรณีแบตเตอรี่หมด ตาม Link นี้ได้เลยค่ะ https://goo.gl/fjH4G3

อายุการใช้งานของแบตเตอรี่จะขึ้นอยู่กับการเปิดปิดประตูของเราว่าเปิดเข้าเปิดออกบ่อยแค่ไหนค่ะ ปกติลูกค้าเราที่เป็นบ้าน คอนโด อาศัยอยู่กันสองคน แบตจะอยู่ได้นานเกือบปีหรือปีกว่าเลยค่ะ แต่ถ้ามีสมาชิกเยอะและเปิดปิดประตูบ่อย อายุของแบตเตอรี่ก็จะน้อยลงค่ะ

ก่อนแบตเตอรี่หมดจะมีเสียงเตือนและจะมีสัญลักษณ์รูปแบตเตอรี่แสดงที่บริเวณหน้าจอเครื่องค่ะ หลังจากถ้าเห็นแล้วควรเปลี่ยนแบตเตอรี่ทันทีโดยแบตเตอรี่ที่ใช้ต้องเป็นประเภทอัลคาไลน์เท่านั้นนะคะ

สามารถเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ด้วยตัวเองเลย โดยการเปิดฝาแบตเตอรี่ที่อยู่ด้านใน ถอดแบตเตอรี่ออกแล้วทำการเปลี่ยนแบตเตอรี่ชุดใหม่ได้เลย แนะนำให้เปลี่ยนพร้อมกันทั้งชุดนะคะ

เมื่อเครื่องแสดงสัญลักษณ์แบตเตอรี่ที่หน้าจอ เราจะสามารถเปิดปิดประตูได้อีกประมาณ 20-30 ครั้งค่ะ ยังพอมีเวลาให้เรารีบไปซื้อหาแบตเตอรี่เพื่อนำมาเปลี่ยนค่ะ