fbpx

EPICDOORLOCK.COM

เราคือผู้ให้บริการกลอนดิจิตอลตัวจริง

EPICDOORLOCK.COM เราคือผู้จัดจำหน่าย Digital Door Lock โดยผู้ชำนาญทางด้านเทคโนโลยีกลอนประตูดิจิตอลจากประเทศเกาหลี ทีมงาน epicdoorlock.com เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ มีการควบคุณคุณภาพการติดตั้งเป็นอย่างดี ดำเนินการด้วยความละเอียดใส่ใจ พร้อมให้คำปรึกษา แนะนำ และเลือกใช้เทคโนโลยีต่างๆ เกี่ยวกับกลอนประตูดิจิตอลได้อย่างเหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน คอนโด หรืองานโครงการ

อะไรทำให้เราเป็นผู้นำทางด้านกลอนประตูดิจิตอล?

สินค้าของแท้ 100%

Digital Door Lock ของเรานำเข้าจากเกาหลีอย่างถูกต้องผ่านตัวแทนที่ได้รับสิทธิอย่างเป็นทางการ

มั่นใจได้ด้วยประกัน 2 ปี

หากสินค้ามีปัญหา บกพร่องจากการผลิต เราดูแลให้ยาวๆไปเลยถึง 2 ปีเต็ม

ติดตั้งด้วยความปราณีต ละเอียด ใส่ใจ

ทีมงาน EPICDOORLOCK.COM พร้อมให้บริการติดตั้งในเขตกทม. ด้วยความละเอียดใส่ใจ เพื่อให้ผลงานออกมาเรียบร้อยที่สุด

ยินดีตอบทุกคำถาม

ด้วยประสบการณ์การทำงานของเรา ยินดีตอบข้อสงสัยในตัวสินค้าทุกคำถาม ช่วยให้คุณได้ Digital Door Lock ตรงความต้องการของคุณจริงๆ

ซื้อไปไม่ต้องกลัวใช้งานไม่เป็น

เรามี Youtube สอนวิธีการใช้งาน ตั้งรหัส เพิ่ม ลด การ์ด ลายนิ้วมือ และทิปทริคต่างๆเพิ่มเติมขึ้นเรื่อยๆ เพราะเราเข้าใจคุณ และคุณลูกค้าคือคนสำคัญของเรา

รีวิว 5 ดาวเต็มใน Facebook

ทีมงาน EPICDOORLOCK.COM ยินดีให้บริการด้วยใจ หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัยต้องการให้บริการเพิ่มเติมในจุดใด หากเราสามารถช่วยได้ทีมงานเรายินดี Support เสมอ
ร่วมเป็นแฟนเพจ EPICDOORLOCK กับเรา คลิ๊ก

เรามี Digital Door Lock ให้เลือกหลากหลายรุ่น

เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

DIGITAL DOOR LOCK แบบ MAIN TYPE

กลอนประตูดิจิตอลแบบฝังในประตูแทนกลอนแบบเก่า ความปลอดภัยสูงสุด เหมาะกับบ้าน และคอนโดที่ต้องการความปลอดภัยในบุคคลและทรัพย์สินเป็นพิเศษ

DIGITAL DOOR LOCK แบบ SUB TYPE

กลอนประตูดิจิตอลแบบเสริมความปลอดภัย ใช้ร่วมกับกลอนแบบเก่า เหมาะกับชาวคอนโดที่ต้องการความสะดวกสะบาย ไม่ต้องกลัวลืมกุญแจอีกต่อไป

เสียงจากลูกค้าของเรา

ติดตั้งกลอนประตูดิจิตอลกับเรา นัดหมายเวลาติดตั้งกับช่างของเราได้เลย

เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการนัดหมายกับทาง EPIC DOOR LOCK รบกวนทางลูกค้าแจ้งรุ่นที่ต้องการ (หากยังไม่มีในใจอาจจะเป็นรุ่นที่เล็งๆไว้ หรือ ฟังก์ชั่นที่ต้องการ ) สถานที่ติดตั้ง รูปภาพประตู ด้านนอก ด้านใน รูปวงกบ ทางช่างจะสามารถประเมินหน้างาน และเตรียมอุปกรณ์สำหรับการติดตั้งให้เหมาะสมได้มากขึ้น ขอบคุณมากครับ