fbpx
digital door lock for airbnb

กลอนประตูดิจิตอล ช่วยเหลือเจ้าของบ้านเช่าได้อย่างไร

ปัจจุบันนี้จะเห็นว่าคนหันมานิยมลงทุนในอสังหาริมทรัพย์กันมากขึ้นเนื่องจากได้รับผลตอบแทนมากกว่าดอกเบี้ยเงินฝากธนาคาร บางคนหันมาซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้าเพื่อเก็งกำไร และเมื่อมีธุรกิจใหม่เกิดขึ้นที่พวกเราน่าจะรู้จักหรือได้ยินชื่ออยู่บ่อยๆ นั่นก็คือ Airbnb ซึ่งเป็นธุรกิจการแบ่งปันที่พัก ทำให้ใครที่มีห้องว่าง หรือบ้านว่างก็สามารถเปิดบ้านให้เช่าได้ ทำให้คนที่เคยลงทุนซื้อบ้านหรือห้องชุดต่างๆ พากันหันมาเปิดให้บริการที่พักผ่านช่องทางของ Airbnb กันมากขึ้น

แต่ปัญหาคลาสสิคของเจ้าของบ้านเช่าก็คือ การต้องคอยส่งมอบและรับคืนกุญแจให้กับผู้เช่านี่แหล่ะ ไหนจะเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกัน เช่น ผู้เช่าเดินทางมาถึงที่พักในเวลาที่เรากำลังทำงานอยู่ที่ออฟฟิซ ทำให้ไม่สะดวกในการนัดพบ หรือเจ้าของบ้านเช่าที่มีบ้านเช่าหลายหลังหรือหลายห้อง แปลว่าลูกค้าที่จะมาเช่าก็จะต้องมีจำนวนเยอะขึ้น ทำให้ลำบากในการบริหารเวลาเข้าไปใหญ่

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้กลอนประตูดิจิตอล

และนี่ก็คือเหตุผลหลัก 6 ประการที่ทำไมเจ้าของธุรกิจให้เช่าบ้านหรือคอนโดอย่างเราๆ ควรติด Digital Door Lock 

  1. ไม่ต้องกังวลเรื่องการนัดหมายเพื่อเปิดห้องพักให้กับลูกค้า เราเพียงแค่ทราบกำหนดการคร่าวๆว่าลูกค้าจะมาถึงห้องพักวันไหนเพียงเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว เมื่อลูกค้าถึงที่พักให้ลูกค้าโทรหาเราเพื่อขอรหัสในการเข้าห้อง (กรณีนี้เราจะทราบด้วยว่าลูกค้ามาถึงเวลาใด)
  2. สามารถวางแผนล่วงหน้าได้ โดยจัดตารางการเข้าพักของลูกค้าแต่ละคนพร้อมกำหนดรหัสผ่านล่วงหน้าเตรียมไว้เลย โดยเราสามารถแจ้งรหัสประตูไว้กับการ Booking ของลูกค้าไ้ด้เลยตั้งแต่แรก ทำให้การสื่อสารกับลูกค้าเกิดความชัดเจน ไม่ต้องเสียเวลาสอบถามกันไปมาอีกด้วย เมื่อลูกค้าแต่ละคน Check out เราก็ค่อยมาเปลี่ยนรหัสรอไว้สำหรับลูกค้าคนถัดไป
  3. การใช้กลอนประตูดิจิตอลทำให้ไม่เกิดความเสี่ยงหากผู้เช่าบ้านทำกุญแจหายหรือออกไปโดยไม่คืนกุญแจ ซึ่งอาจกระทบต่อความปลอดภัยของผู้เช่ารายต่อไปได้ มีความเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายหรือความเสียหายอื่นๆตามมา ซึ่งถ้าเป็นกลอนประตูดิจิตอลแล้วปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลยเพราะเราได้ทำการเปลี่ยนรหัสเรียบร้อยแล้ว
  4. การใช้กลอนประตูดิจิตอลทำให้เกิดความคล่องตัวมากขึ้น ไม่ต้องพกพาลูกกุญแจจำนวนมาก ไม่เสี่ยงต่อการทำหาย การโดนขโมย ไม่ต้องกังวลว่าจะลืม เช่น ออกจากบ้านมาแล้วกำลังจะเดินทางไปห้องเช่า พอไปถึงกลับลืมกุญแจไว้ซะนี่ ทำให้เสียเวลาเดินทางย้อนไปย้อนมาเพียงเพื่อที่จะเปิดเข้าห้องได้เพียงแค่นี้  
  5. สร้างความมั่นใจในการพักอาศัยให้กับผู้เช่าห้อง สิ่งหนึ่งที่ผู้เช่ามักจะกังวลก็คือความเป็นส่วนตัว ซึ่ง EPIC DOOR LOCK มีฟังก์ชั่น Double Lock ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น หมดกังวลกับการถูกรบกวนจากบุคคลภายนอก
  6. เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าหากเทียบราคากลอนประตูดิจิตอลกับมูลค่าอสังหาริมทรัพย์ เพราะนอกจากกลอนประตูดิจิตอลจะช่วยเพิ่มความสะดวกต่างๆ ดังที่ได้กล่าวมาข้างต้น ความปลอดภัยของผู้พักอาศัยและทรัพย์สินต่างๆในห้องเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด ซึ่งกลอนประตูดิจิตอลสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม

Epic Digital Door Lock เป็นกลอนประตูดิจิตอลที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงจากประเทศเกาหลี รวมกับทีมงานติดตั้งคุณภาพเยี่ยมที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรโดยตรงจากผู้ผลิต สามารถถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลการตั้งค่า รวมถึงการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นในกรณีต่างๆให้กับทีมงานของคุณ ให้คุณสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด